LỜI NGỎ

TRANG TTP77 CHÀO CÁC BẠN

TTP CẢM ƠN THẦY CÔ GIÁO VÀ CÁC BẠN GHÉ THĂM. NẾU LẦN ĐẦU TIÊN THẦY CÔ VÀ CÁC BẠN GHÉ THĂM,THẦY CÔ HÃY ẤN. GIA NHẬP PHÍA TRÊN ĐỂ TRANG LƯU LẠI DANH SÁCH TÊN CÁC THẦY CÔ TIỆN CHO VIỆC TTP CÓ THỂ THĂM CÁC THẦY CÔ THƯỜNG XUYÊN HƠN.TRANG NÀY TTP ĐỂ CHẾ ĐỘ MỌI NGƯỜI ĐỀU CÓ THỂ VIẾT BÀI VÀ GỬI TÀI LIỆU TUY NHIÊN MONG THẦY CÔ GỬI ĐÚNG MỤC TIỆN CHO VIỆC TÌM KIẾM.
TTP77 TRÂN THÀNH CẢM ƠN SỰ ĐÓNG GÓP CỦA QUÝ THẦY CÔ VÀ CÁC BẠN. NHỮNG NỘI DUNG TRÊN TRANG NÀY DO TTP
SƯU TẦM, CHỈNH SỬA HOẶC GOM Ở MỌI NƠI ĐƯA VÀO ĐÂY TRƯỚC TIÊN CHỈ LÀ NƠI CẤT GIỮ NHỮNG TÀI LIỆU HAY CHO RIÊNG MÌNH SAU LÀ CÓ THỂ CHIA SẺ CÙNG CÁC THẦY CÔ CHƯA CÓ THỜI GIAN ĐỂ TÌM HAY TÌNH CỜ TÌM THẤY TRÊN TRANG NÀY NHỮNG THỨ MÀ CÁC THẦY CÔ CẢM THẤY CÓ ÍCH CHO MÌNH.

Gốc > KIOS ÂM NHẠC >

Tháng 6 mùa thi - Ca sĩ: Minh Hà

Trời Huế chiều bỗng đổ cơn mưa nhỏ khiến cho cuộc chia tay tuổi học trò dưới mái trường Quốc học thêm bin rịn, lưu luyến hơn. Không chỉ có thầy cô, bạn bè mà có cả những âm thanh của nhưng ca khúc chia tay tuổi học trò. Lòng người ai cũng xúc động khi nghe ca từ bài hát “Mong ước kỉ niệm xưa” vang lên“Thời gian trôi qua mau chỉ còn lại những kỉ niệm…”. Không ai nói với ai nhưng nhiều bạn đã không cầm được lòng, nước mắt tuôn rơi ướt gò má. 

 

 Học sinh chuyên Quốc Học Huế làm lễ chào cờ cuối cùng.

 Vội vã chạy lại bên nhau, an ủi nhau, nắm tay nhau, cùng chụp những bức hình lưu niệm, ghi lưu bút, ký lên áo dài để lưu dấu kỷ niệm cùng thầy cô và bạn bè dưới mái trường lưu luyến với những ngày tháng khó quên.

Chia tay tuổi học trò, cuộc đời mỗi bạn học sinh bước sang một trang vở mới với biết bao điều khác lạ. Không cần được cảm xúc khi được hỏi, Tuấn tâm sự : “Thật là nhanh, hết 3 năm cấp ba dưới mái trường Quốc Học đầy ắp kỉ niệm cùng thầy cô và bạn bè. Xa rời mái trường mến yêu, mỗi chúng em sẽ thật cố gắng với môi trường mới. Em cầu chúc tất cả các bạn thành công”.

 Dưới đây là những hình ảnh xúc động của học sinh trường Quốc học Huế trong thời điểm chia tay tuổi học trò:

 

 Những hàng ghế trống trên bãi cỏ, các em sẽ không còn dịp gặp lại thầy hiệu trưởng trong những lần chào cờ đầu tuần nữa

 

 Từng nhóm trao nhau ảnh, gửi nhau lưu bút

 

 Viết số điện thoại liên lạc cho cả lớp

 

 Một “hot boy” được các bạn nữ ái mộ xin chữ ký

  

  Ngồi trên ghế đá với những tâm sự buồn

 

 

 Pose ảnh tinh nghịch

  

  2 cô bạn thân tạo dáng chụp ảnh

  

 Nào, tất cả nhảy lên để vươn tới tương lai: đậu đại học 

 Bài viết có sử dụng tư liệu trên báo Dân trí: http://tuyensinh.dantri.com.vn/c704/s709-484101/luu-luyen-hoc-sinh-chuy234n-quoc-hoc-hue-buoi-chia-tay-cuoi-cap.htm


Nhắn tin cho tác giả
Lê Trung Kiên @ 21:56 22/05/2012
Số lượt xem: 1169
Số lượt thích: 0 người
Avatar

Tháng sáu mùa thi con đường học trò anh đưa em đi..........

Mời thày Phương ghé thăm giao lưu cùng TK nhé

No_avatar

Thầy Phương ơi. Thầy giúp tôi cái lỗi trang của tôi với. Lôi bắt đầu từ khi tôi vào mục Quản trị và sửa lại cái tiêu đề của menu " THÀNH VIÊN TRỰC TUYẾN" tôi lỡ tay cho một doạn code vào đó nên sảy ra lỗi này. Mong thầy giúp đỡ. Trân trọng cảm ơn thầy.

 
Gửi ý kiến