LỜI NGỎ

TRANG TTP77 CHÀO CÁC BẠN

TTP CẢM ƠN THẦY CÔ GIÁO VÀ CÁC BẠN GHÉ THĂM. NẾU LẦN ĐẦU TIÊN THẦY CÔ VÀ CÁC BẠN GHÉ THĂM,THẦY CÔ HÃY ẤN. GIA NHẬP PHÍA TRÊN ĐỂ TRANG LƯU LẠI DANH SÁCH TÊN CÁC THẦY CÔ TIỆN CHO VIỆC TTP CÓ THỂ THĂM CÁC THẦY CÔ THƯỜNG XUYÊN HƠN.TRANG NÀY TTP ĐỂ CHẾ ĐỘ MỌI NGƯỜI ĐỀU CÓ THỂ VIẾT BÀI VÀ GỬI TÀI LIỆU TUY NHIÊN MONG THẦY CÔ GỬI ĐÚNG MỤC TIỆN CHO VIỆC TÌM KIẾM.
TTP77 TRÂN THÀNH CẢM ƠN SỰ ĐÓNG GÓP CỦA QUÝ THẦY CÔ VÀ CÁC BẠN. NHỮNG NỘI DUNG TRÊN TRANG NÀY DO TTP
SƯU TẦM, CHỈNH SỬA HOẶC GOM Ở MỌI NƠI ĐƯA VÀO ĐÂY TRƯỚC TIÊN CHỈ LÀ NƠI CẤT GIỮ NHỮNG TÀI LIỆU HAY CHO RIÊNG MÌNH SAU LÀ CÓ THỂ CHIA SẺ CÙNG CÁC THẦY CÔ CHƯA CÓ THỜI GIAN ĐỂ TÌM HAY TÌNH CỜ TÌM THẤY TRÊN TRANG NÀY NHỮNG THỨ MÀ CÁC THẦY CÔ CẢM THẤY CÓ ÍCH CHO MÌNH.

Gốc > THỂ THAO >

HLV Falko Goetz tiếp quản “ghế nóng” ở ĐT Việt Nam

 Sau gần 3 tháng tăng tốc tìm kiếm, cuối cùng VFF cũng hoàn tất kế hoạch tìm “thuyền trưởng” mới cho ĐT Việt Nam. Theo lời xác nhận của Chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ, gương mặt được lựa chọn là HLV Falko Goetz, người từng có thời gian dẫn dắt Hertha Berlin
Theo lời khẳng định của người đứng đầu VFF, sau khi bộ phận đàm phán đạt được các thỏa thuận hợp đồng với HLV Falko Goetz về chỉ tiêu phấn đấu và chế độ đãi ngộ. VFF đã gửi vé máy bay và thông báo đến cựu “thuyền trưởng” của Hertha Berlin cùng người đại diện có mặt tại Việt Nam để hoàn tất thủ tục ký hợp đồng.
 
 Sẽ có nhiều thử thách chờ đón HLV Falko Goetz ở ĐT Việt Nam
 

VFF yêu cầu HLV Falko Goetz có mặt chậm nhất là ngày 30/5 để chốt lại các điều khoản, trước khi đặt bút ký vào bản hợp đồng và tiếp quản chiếc “ghế nóng” từ ngày 1/6. Sau khi hoàn tất thủ tục ký hợp đồng, ông thầy người Đức vẫn đóng vai trò “quan sát viên” khi quyền HLV Mai Đức Chung dẫn dắt ĐT Việt Nam thi đấu trận sơ loại World Cup 2014 gặp Macau (Trung Quốc), HLV Phan Thanh Hùng dẫn dắt tuyển Olympic Việt Nam thi đấu trận sơ loại Olympic London 2012 gặp Ả Rập Xê Út.

 

Dự kiến, HLV Falko Goetz sẽ gắn kết với VFF bằng bản hợp đồng có thời hạn 2 năm. Mức lương mà cựu “thuyền trưởng” Hertha Berlin nhận hàng tháng là 25.000 USD (chưa kể thưởng). Chỉ tiêu thành tích đầu tiên đặt trên vai HLV Falko Goetz không gì khác là giúp tuyển U23 Việt Nam giành tấm HCV SEA Games 26 diễn ra tại Indonesia cuối năm.

 

Nếu tuyển U23 Việt Nam thi đấu kém cỏi ở sân chơi SEA Games, rất có thể ông thầy người Đức sẽ đối diện nguy cơ bị sa thải trước thời hạn. Trong khoản lương hàng tháng dành cho HLV Falko Goetz, Tổng cục TDTT hỗ trợ 13.000 USD, VFF lo 12.000 USD còn lại.

 

Như vậy kế hoạch tìm thầy mới cho ĐT Việt Nam đã gần như khép lại qua nhiều lần sàng lọc, đàm phán. Để ngồi vào chiếc “ghế nóng”, HLV Falko Goetz phải vượt qua hàng loạt đối thủ nặng ký như: Pierre Lechantre (Pháp), Eduardo Martinho Viganda (Bồ Đào Nha), Steve Sampson (Mỹ), Hans Juergen Gede (Đức), đặc biệt là cựu cầu thủ từng giành Quả bóng vàng châu Âu  Hristo Stoichkov (Bungaria).
 

Nhắn tin cho tác giả
Trần Phương @ 12:24 18/05/2011
Số lượt xem: 970
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến