LỜI NGỎ

TRANG TTP77 CHÀO CÁC BẠN

TTP CẢM ƠN THẦY CÔ GIÁO VÀ CÁC BẠN GHÉ THĂM. NẾU LẦN ĐẦU TIÊN THẦY CÔ VÀ CÁC BẠN GHÉ THĂM,THẦY CÔ HÃY ẤN. GIA NHẬP PHÍA TRÊN ĐỂ TRANG LƯU LẠI DANH SÁCH TÊN CÁC THẦY CÔ TIỆN CHO VIỆC TTP CÓ THỂ THĂM CÁC THẦY CÔ THƯỜNG XUYÊN HƠN.TRANG NÀY TTP ĐỂ CHẾ ĐỘ MỌI NGƯỜI ĐỀU CÓ THỂ VIẾT BÀI VÀ GỬI TÀI LIỆU TUY NHIÊN MONG THẦY CÔ GỬI ĐÚNG MỤC TIỆN CHO VIỆC TÌM KIẾM.
TTP77 TRÂN THÀNH CẢM ƠN SỰ ĐÓNG GÓP CỦA QUÝ THẦY CÔ VÀ CÁC BẠN. NHỮNG NỘI DUNG TRÊN TRANG NÀY DO TTP
SƯU TẦM, CHỈNH SỬA HOẶC GOM Ở MỌI NƠI ĐƯA VÀO ĐÂY TRƯỚC TIÊN CHỈ LÀ NƠI CẤT GIỮ NHỮNG TÀI LIỆU HAY CHO RIÊNG MÌNH SAU LÀ CÓ THỂ CHIA SẺ CÙNG CÁC THẦY CÔ CHƯA CÓ THỜI GIAN ĐỂ TÌM HAY TÌNH CỜ TÌM THẤY TRÊN TRANG NÀY NHỮNG THỨ MÀ CÁC THẦY CÔ CẢM THẤY CÓ ÍCH CHO MÌNH.

Gốc > TIN THẾ GIỚI >

Thủ hiến Ấn Độ tử nạn trong tai nạn trực thăng

Thủ hiến bang Arunachal Pradesh ở miền đông bắc Ấn Độ đã thiệt mạng sau khi chiếc trực thăng của ông đâm xuống một khu vực núi non.
 

Ông Dorjee Khandu, Thủ hiến bang Arunachal Pradesh.

Chiếc trực thăng chở ông Dorjee Khandu và 4 người khác mất tích hôm thứ 7 tuần trước khi đang bay từ Itanagar, thủ phủ bang Arunachal Pradesh, tới quận Tawang.

Xác máy bay đã được các đội tìm kiếm phát hiện hôm qua sau một chiến dịch tìm kiếm quy mô kéo dài 5 ngày. Hiện trường vụ tai nạn nằm tại một vùng núi non gần khu vực Luguthang của bang Arunachal Pradesh.

Thi thể của ông Khandu được tìm thấy trong xác chiếc máy bay gặp nạn. 4 nạn nhân còn lại là quan chức an ninh của ông Khandu, một người thân của một nghị sĩ bang và 2 thành viên phi hành đoàn.

Ấn Độ đã phát động trong một những chiến dịch lớn nhất nhằm tìm kiếm chiếc máy bay mất tích, thuộc công ty nhà nước Pawan Hans.

Hơn 10.000 người - trong đó có 3.000 nhân viên an ninh Ấn Độ và nước láng giềng Bhutan, các máy bay chiến đấu, các trực thăng quân sự đã tham gia chiến dịch tìm kiếm kéo dài 5 ngày tại khu vực núi non hiểm trở và tuyết trắng bao phủ.

Năm 2009, Thủ hiến bang Andhra Pradesh, YS Rajasekhara Reddy, cũng tử nạn cùng 4 người khác trong một tai nạn trực thăng ở miền nam Ấn Độ.Nhắn tin cho tác giả
Trần Phương @ 17:35 05/05/2011
Số lượt xem: 2172
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến