LỜI NGỎ

TRANG TTP77 CHÀO CÁC BẠN

TTP CẢM ƠN THẦY CÔ GIÁO VÀ CÁC BẠN GHÉ THĂM. NẾU LẦN ĐẦU TIÊN THẦY CÔ VÀ CÁC BẠN GHÉ THĂM,THẦY CÔ HÃY ẤN. GIA NHẬP PHÍA TRÊN ĐỂ TRANG LƯU LẠI DANH SÁCH TÊN CÁC THẦY CÔ TIỆN CHO VIỆC TTP CÓ THỂ THĂM CÁC THẦY CÔ THƯỜNG XUYÊN HƠN.TRANG NÀY TTP ĐỂ CHẾ ĐỘ MỌI NGƯỜI ĐỀU CÓ THỂ VIẾT BÀI VÀ GỬI TÀI LIỆU TUY NHIÊN MONG THẦY CÔ GỬI ĐÚNG MỤC TIỆN CHO VIỆC TÌM KIẾM.
TTP77 TRÂN THÀNH CẢM ƠN SỰ ĐÓNG GÓP CỦA QUÝ THẦY CÔ VÀ CÁC BẠN. NHỮNG NỘI DUNG TRÊN TRANG NÀY DO TTP
SƯU TẦM, CHỈNH SỬA HOẶC GOM Ở MỌI NƠI ĐƯA VÀO ĐÂY TRƯỚC TIÊN CHỈ LÀ NƠI CẤT GIỮ NHỮNG TÀI LIỆU HAY CHO RIÊNG MÌNH SAU LÀ CÓ THỂ CHIA SẺ CÙNG CÁC THẦY CÔ CHƯA CÓ THỜI GIAN ĐỂ TÌM HAY TÌNH CỜ TÌM THẤY TRÊN TRANG NÀY NHỮNG THỨ MÀ CÁC THẦY CÔ CẢM THẤY CÓ ÍCH CHO MÌNH.

Gốc > PHẦN MỀM >

Freemake Video Converter 2.1.4.0

Không chỉ là công cụ chuyển đổi video như tên gọi của mình, Freemake Video Converter là một ứng dụng đơn giản và miễn phí nhưng rất mạnh mẽ trong việc chuyển đổi các định dạng video, ghi đĩa DVD, tải video lên Youtube,...Với giao diện ấn tượng và dể dùng, Freemake Video Converter giúp bạn chuyển đổi qua lại giữa các định dạng video phổ biến, trích xuất tập tin âm thanh từ video, chuyển đổi các định dạng âm thanh sang MP3.


Freemake Video Converter cũng có thể rip DVD thành tập tin video, ghi đĩa DVD, chuyển đổi video sang các định dạng dành cho thiết bị di động như iPod, iPhone, iPad, PSP, Xbox, Blackberry.


Bạn có thể sử dụng Freemake Video Converter để tạo silde trình diễn ảnh với nhạc nền 

cho riêng mình, sau đó tải lên Youtube để chia sẻ cùng bạn bè.
Freemake Video Converter còn được biết đến như là một chương trình biên tập video với các chức năng cơ bản: cắt đoạn video không mong muốn, nối nhiều đoạn video lại thành một, xoay, lật video.


Danh sách đầy đủ các định dạng được Freemake Video Converter hỗ trợ

 


Các định dạng hỗ trợ

 

Freemake Video Converter được cung cấp hoàn toàn miễn phí, đây là một sự lựa chọn lí tưởng để thay thế các phần mềm chuyển đổi video thương mại khác.

http://www.freemake.com/download?id=FreemakeVideoConverter.exe 


Nhắn tin cho tác giả
Trần Phương @ 17:21 05/05/2011
Số lượt xem: 1363
Số lượt thích: 0 người
Avatar
Thanks
Avatar
TUẦN MỚI THẬT VUI NHÉ THẦY PHƯƠNG.
Avatar
Bạn hãy cho đi những điều tốt đẹp, bạn sẽ nhận được những cái tốt đẹp hơn.
Avatar
THĂM THẦY PHƯƠNG.
Avatar

Đến thăm TTP !

Tuesday Comments and Scraps 

Avatar
Chúc mừng chủ nhà với trang website đẹp lắm.  Mình giao lưu với nhau thường xuyên nhé........Tại 2 địa chỉ: http://www.violet.vn/liendoithcstaankhuongnam  và http://www.phamthanhduycm.violet.vn
Avatar
THĂM TRẦN PHƯƠNG, CHÚC VUI NHÉ!
Avatar
Anh phương có tài liệu chuẩn kiến thức kĩ năng môn Công nghệ cho em xin với nhé. 
 
Gửi ý kiến