LỜI NGỎ

TRANG TTP77 CHÀO CÁC BẠN

TTP CẢM ƠN THẦY CÔ GIÁO VÀ CÁC BẠN GHÉ THĂM. NẾU LẦN ĐẦU TIÊN THẦY CÔ VÀ CÁC BẠN GHÉ THĂM,THẦY CÔ HÃY ẤN. GIA NHẬP PHÍA TRÊN ĐỂ TRANG LƯU LẠI DANH SÁCH TÊN CÁC THẦY CÔ TIỆN CHO VIỆC TTP CÓ THỂ THĂM CÁC THẦY CÔ THƯỜNG XUYÊN HƠN.TRANG NÀY TTP ĐỂ CHẾ ĐỘ MỌI NGƯỜI ĐỀU CÓ THỂ VIẾT BÀI VÀ GỬI TÀI LIỆU TUY NHIÊN MONG THẦY CÔ GỬI ĐÚNG MỤC TIỆN CHO VIỆC TÌM KIẾM.
TTP77 TRÂN THÀNH CẢM ƠN SỰ ĐÓNG GÓP CỦA QUÝ THẦY CÔ VÀ CÁC BẠN. NHỮNG NỘI DUNG TRÊN TRANG NÀY DO TTP
SƯU TẦM, CHỈNH SỬA HOẶC GOM Ở MỌI NƠI ĐƯA VÀO ĐÂY TRƯỚC TIÊN CHỈ LÀ NƠI CẤT GIỮ NHỮNG TÀI LIỆU HAY CHO RIÊNG MÌNH SAU LÀ CÓ THỂ CHIA SẺ CÙNG CÁC THẦY CÔ CHƯA CÓ THỜI GIAN ĐỂ TÌM HAY TÌNH CỜ TÌM THẤY TRÊN TRANG NÀY NHỮNG THỨ MÀ CÁC THẦY CÔ CẢM THẤY CÓ ÍCH CHO MÌNH.

Gốc > KIẾN THỨC TIN HỌC >

Hướng dẫn tạo tài khoản tại BOX.NET để share

boxnet_500

 

       Nếu quý thầy cô đã từng dùng và Download phần mềm tại trang BOX.NET thì mọi người sẽ biết tốc độ download của nó như thế nào. Có thể nói nó Download còn nhanh hơn Mediafire nữa. Hôm nay Đỗ Cường sẽ giới thiệu mọi người cách tạo tài khoản tại Đây.
       Trang Mediafire thì cho tạo tài khoản. Còn ở trang này, những IP hoặc PROXY Việt Nam là nó cấm bởi vậy khi quý thầy cô Đăng Ký tài khoản tại đây thì sẽ gặp màn hình sau:
boxp_500_01
      Nhưng có một cách quý thầy cô có thể che mắt nó, khiến nó nhận nhầm Proxy Việt Nam thành Proxy Nước Ngoài (vì mục đích hữu ích) đó là :

Cách 1: Kiếm Proxy trên mạng sau đó add vào đây:

-->Vào IE-->Tool-->Internet Option-->Connection-->Lan Setting:lansetting
-->Add vào ô Address: ...Port:....(Nhớ là tìm Proxy nước ngoài + cổng của nó rồi add vào đó).
-->Sau khi làm xong bấm OK là xong vào lại trang box.net là được.

Cách 2:

Quý thầy cô nếu đã tới thăm Phong cách toán tin của Đỗ Cường!? Quý thầy cô có thấy thanh menu ngang cuối trang của Đỗ Cường không!? Hãy khám phá tính năng của nó nhé. Chỉ cần một cái nhấp chuột và làm tuần tự các bước tiến hành như Video dưới đây là các thầy cô có thể tạo một tài khoản trên box.net. Từ nay thêm một kho nữa để lưu trữ rồi. 

 Nếu thầy cô nào chưa từng ghé qua web Phong cách Toán Tin thì bấm vào đây để tới thăm Đỗ Cường và tạo tài khoản nhé.

Chúc quý thầy cô thành công!


Nhắn tin cho tác giả
Đỗ Văn Cường @ 19:04 04/05/2011
Số lượt xem: 1183
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến