LỜI NGỎ

TRANG TTP77 CHÀO CÁC BẠN

TTP CẢM ƠN THẦY CÔ GIÁO VÀ CÁC BẠN GHÉ THĂM. NẾU LẦN ĐẦU TIÊN THẦY CÔ VÀ CÁC BẠN GHÉ THĂM,THẦY CÔ HÃY ẤN. GIA NHẬP PHÍA TRÊN ĐỂ TRANG LƯU LẠI DANH SÁCH TÊN CÁC THẦY CÔ TIỆN CHO VIỆC TTP CÓ THỂ THĂM CÁC THẦY CÔ THƯỜNG XUYÊN HƠN.TRANG NÀY TTP ĐỂ CHẾ ĐỘ MỌI NGƯỜI ĐỀU CÓ THỂ VIẾT BÀI VÀ GỬI TÀI LIỆU TUY NHIÊN MONG THẦY CÔ GỬI ĐÚNG MỤC TIỆN CHO VIỆC TÌM KIẾM.
TTP77 TRÂN THÀNH CẢM ƠN SỰ ĐÓNG GÓP CỦA QUÝ THẦY CÔ VÀ CÁC BẠN. NHỮNG NỘI DUNG TRÊN TRANG NÀY DO TTP
SƯU TẦM, CHỈNH SỬA HOẶC GOM Ở MỌI NƠI ĐƯA VÀO ĐÂY TRƯỚC TIÊN CHỈ LÀ NƠI CẤT GIỮ NHỮNG TÀI LIỆU HAY CHO RIÊNG MÌNH SAU LÀ CÓ THỂ CHIA SẺ CÙNG CÁC THẦY CÔ CHƯA CÓ THỜI GIAN ĐỂ TÌM HAY TÌNH CỜ TÌM THẤY TRÊN TRANG NÀY NHỮNG THỨ MÀ CÁC THẦY CÔ CẢM THẤY CÓ ÍCH CHO MÌNH.

Gốc > DÀNH CHO TV MỚI TẠO TRANG RIÊNG >

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÍ MỘT SỐ HOT

* NHIỀU BẠN MỚI TẠO TRANG CÒN THẮC MẮC ĐĂNNG KÍ HOT ĐỂ LÀM GÌ? TA ĐĂNG KÍ ĐỂ GỬI NHỮNG FILE MÀ VIOLET KHÔNG CHO GỬI ĐỂ LẤY ĐƯỜNG DẪN CHÈN VÀO BLOG. TÔI LẤY VÍ DỤ FILE.JS HOẶC CSS ...CÁC BẠN ĐĂNG KÍ NHỮNG TRANG ĐÓ TẠI CÁC ĐỊA CHỈ SAU:

- GỦI CÁC LOẠI:

1. http://users9.jabry.com.jabry.com/

2 http://www.webng.com/

CÁC BẠN KHÔNG THẠO TIẾNG ANH CÓ THỂ SỬ DỤNG CHROME ĐỂ ĐĂNG KÍ NÓ SẼ DỊCH HỘ BẠN VÀ BẠN SỬ DỤNG ĐỊA CHỈ GMAIL ĐĂNG KÍ SẼ RỄ HƠN ĐĂNG KÍ SONG CÁC BẠN BẤM VÀO FILE MANERER ĐỂ TẢI TÀI LIỆU LÊN

- GỬI ẢNH CÓ THỂ ĐĂNG KÍ ĐỊA CHỈ SAU

http://photobucket.com/

- GỬI TÀI LIỆU TỔNG HỢP CÓ THỂ ĐĂNG KÍ  http://www.mediafire.com/

CÒN NHIỀU TRANG KHÁC CÁC BẠN TÌM HIỂU DẦN NHÉ. CÁC BẠN ĐĂNG KÍ NGAY ĐI CHÚC CÁC BẠN ĐĂNG KÍ THÀNH CÔNG .................

 

 

 


Nhắn tin cho tác giả
Trần Phương @ 03:02 24/04/2011
Số lượt xem: 1128
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến