LỜI NGỎ

TRANG TTP77 CHÀO CÁC BẠN

TTP CẢM ƠN THẦY CÔ GIÁO VÀ CÁC BẠN GHÉ THĂM. NẾU LẦN ĐẦU TIÊN THẦY CÔ VÀ CÁC BẠN GHÉ THĂM,THẦY CÔ HÃY ẤN. GIA NHẬP PHÍA TRÊN ĐỂ TRANG LƯU LẠI DANH SÁCH TÊN CÁC THẦY CÔ TIỆN CHO VIỆC TTP CÓ THỂ THĂM CÁC THẦY CÔ THƯỜNG XUYÊN HƠN.TRANG NÀY TTP ĐỂ CHẾ ĐỘ MỌI NGƯỜI ĐỀU CÓ THỂ VIẾT BÀI VÀ GỬI TÀI LIỆU TUY NHIÊN MONG THẦY CÔ GỬI ĐÚNG MỤC TIỆN CHO VIỆC TÌM KIẾM.
TTP77 TRÂN THÀNH CẢM ƠN SỰ ĐÓNG GÓP CỦA QUÝ THẦY CÔ VÀ CÁC BẠN. NHỮNG NỘI DUNG TRÊN TRANG NÀY DO TTP
SƯU TẦM, CHỈNH SỬA HOẶC GOM Ở MỌI NƠI ĐƯA VÀO ĐÂY TRƯỚC TIÊN CHỈ LÀ NƠI CẤT GIỮ NHỮNG TÀI LIỆU HAY CHO RIÊNG MÌNH SAU LÀ CÓ THỂ CHIA SẺ CÙNG CÁC THẦY CÔ CHƯA CÓ THỜI GIAN ĐỂ TÌM HAY TÌNH CỜ TÌM THẤY TRÊN TRANG NÀY NHỮNG THỨ MÀ CÁC THẦY CÔ CẢM THẤY CÓ ÍCH CHO MÌNH.

Gốc > TIN THẾ GIỚI >

Sarkozy hứa sẽ tăng cường quân nổi dậy không kích vào Libya

 Н.Саркози пообещал повстанцам усилить авиаудары по Ливии

Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy ngày hôm nay nói rằng các lực lượng không quân của cả nước sẽ tăng cường độ của cuộc không kích vào Libya theo yêu cầu của lực lượng đối lập ở địa phương. Điều này đã được báo cáo của một trợ lý của Tổng thống Pháp, báo cáo Associated Press.

Theo Trợ lý Tổng thống, như một tuyên bố ông Sarkozy đưa ra sau một cuộc họp với lãnh đạo phe đối lập Libya Abdel Mustafa Jalil. Theo thông tin chi tiết hơn hiện nay về việc tăng cường các cuộc không kích vào Libya đã được báo cáo.

Ngoài ra, theo Bộ Ngoại giao Pháp tại thành phố Libya của Benghazi, được kiểm soát bởi phe đối lập, đã triển khai thông tin liên lạc quân sự các chuyên gia đến từ Pháp, những người hỗ trợ trong việc tổ chức lực lượng chống chính phủ.

Trước đây, Al Jazeera truyền hình thông báo rằng tại một cuộc họp ở Paris, nhà lãnh đạo phiến quân đã không chỉ để yêu cầu Tổng thống Sarkozy để tăng cường độ của các cuộc không kích của liên minh các lực lượng để Gaddafi, mà còn để chuyển tải các tổng thống Pháp một danh sách sơ bộ của những người mà sẽ diễn ra tại quốc gia trong trường hợp thất bại Đại tá Gaddafi lên nắm quyền.

Đổi lại, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Libya, Abdul Ati al-Obeidi trong một cuộc phỏng vấn một phương Tây ít truyền thông, cho biết ngày hôm nay rằng chế độ của Gaddafi đã sẵn sàng để tổ chức bầu cử, nhưng không sớm hơn sáu tháng sau khi kết thúc xung đột vũ trang của đất nước. Trong trường hợp này, các quan chức cho biết, chế độ không phải là chống lại thực tế là cho sự trung thực và công bằng của quá trình bỏ phiếu theo dõi bởi các quan sát viên quốc tế. Trước khi cuộc bầu cử, theo A. Obeidi, một đất nước có thể kiểm soát của Chính phủ chuyển tiếp của đoàn kết dân tộc.

Ngày 15 tháng hai 2011. Libya bắt đầu cuộc biểu tình quần chúng chống lại chế độ của Muammar Gaddafi. Đất nước được chia thành hai phần - Libya Gaddafi phương Tây tiếp tục được hỗ trợ mạnh mẽ, nhưng ở phía đông đồng loạt chống lại ông. Các bên đối lập đổ vào cuộc nội chiến.

17 Tháng 3, 2011. Hội đồng Bảo an LHQ đã thông qua một nghị quyết cấm Gaddafi hàng không bay qua lãnh thổ của Libya, nói rằng các nhà lãnh đạo của đất nước là vụ đánh bom từ không khí của thường dân. Sau đó, các cơ sở quân sự và công nghiệp được dưới sự kiểm soát của al-Gaddafi, đã bắt đầu áp dụng cuộc không kích của liên minh quốc tế. Sau một thời gian đã trôi qua với sự chỉ huy của một liên minh của NATO.

20 tháng 4 2011

Nhắn tin cho tác giả
Trần Phương @ 00:39 21/04/2011
Số lượt xem: 2070
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến