LỜI NGỎ

TRANG TTP77 CHÀO CÁC BẠN

TTP CẢM ƠN THẦY CÔ GIÁO VÀ CÁC BẠN GHÉ THĂM. NẾU LẦN ĐẦU TIÊN THẦY CÔ VÀ CÁC BẠN GHÉ THĂM,THẦY CÔ HÃY ẤN. GIA NHẬP PHÍA TRÊN ĐỂ TRANG LƯU LẠI DANH SÁCH TÊN CÁC THẦY CÔ TIỆN CHO VIỆC TTP CÓ THỂ THĂM CÁC THẦY CÔ THƯỜNG XUYÊN HƠN.TRANG NÀY TTP ĐỂ CHẾ ĐỘ MỌI NGƯỜI ĐỀU CÓ THỂ VIẾT BÀI VÀ GỬI TÀI LIỆU TUY NHIÊN MONG THẦY CÔ GỬI ĐÚNG MỤC TIỆN CHO VIỆC TÌM KIẾM.
TTP77 TRÂN THÀNH CẢM ƠN SỰ ĐÓNG GÓP CỦA QUÝ THẦY CÔ VÀ CÁC BẠN. NHỮNG NỘI DUNG TRÊN TRANG NÀY DO TTP
SƯU TẦM, CHỈNH SỬA HOẶC GOM Ở MỌI NƠI ĐƯA VÀO ĐÂY TRƯỚC TIÊN CHỈ LÀ NƠI CẤT GIỮ NHỮNG TÀI LIỆU HAY CHO RIÊNG MÌNH SAU LÀ CÓ THỂ CHIA SẺ CÙNG CÁC THẦY CÔ CHƯA CÓ THỜI GIAN ĐỂ TÌM HAY TÌNH CỜ TÌM THẤY TRÊN TRANG NÀY NHỮNG THỨ MÀ CÁC THẦY CÔ CẢM THẤY CÓ ÍCH CHO MÌNH.

Gốc > THẾ GIỚI QUANH TA >

Phát hiện một con khủng long mới

13 tháng tư năm 2011

A reconstituição do dinossauro a partir do crânio

Các Chauliodus Daemonosaurus, như ông gọi là anh, là một mảnh còn thiếu hiểu biết về sự tiến hóa của loài bò sát khổng lồ

Một hộp sọ và một số đốt xương hóa thạch được tìm thấy trong một khu vực của New Mexico, Hoa Kỳ, gọi là Ghost Ranch (có nghĩa là ma ma) dẫn đến việc phát hiện ra một loài mới của khủng long.

Điều đó một mình sẽ là quan trọng, nhưng ăn thịt khủng long này sống 205.000.000 năm đầu kỷ Jura, cũng là một phần thiếu quan trọng để hiểu được mối liên hệ giữa khủng long của thời kỳ kỷ Trias và những người đến sau, trong kỷ Jura.


Nhắn tin cho tác giả
Trần Phương @ 14:45 15/04/2011
Số lượt xem: 933
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến