LỜI NGỎ

TRANG TTP77 CHÀO CÁC BẠN

TTP CẢM ƠN THẦY CÔ GIÁO VÀ CÁC BẠN GHÉ THĂM. NẾU LẦN ĐẦU TIÊN THẦY CÔ VÀ CÁC BẠN GHÉ THĂM,THẦY CÔ HÃY ẤN. GIA NHẬP PHÍA TRÊN ĐỂ TRANG LƯU LẠI DANH SÁCH TÊN CÁC THẦY CÔ TIỆN CHO VIỆC TTP CÓ THỂ THĂM CÁC THẦY CÔ THƯỜNG XUYÊN HƠN.TRANG NÀY TTP ĐỂ CHẾ ĐỘ MỌI NGƯỜI ĐỀU CÓ THỂ VIẾT BÀI VÀ GỬI TÀI LIỆU TUY NHIÊN MONG THẦY CÔ GỬI ĐÚNG MỤC TIỆN CHO VIỆC TÌM KIẾM.
TTP77 TRÂN THÀNH CẢM ƠN SỰ ĐÓNG GÓP CỦA QUÝ THẦY CÔ VÀ CÁC BẠN. NHỮNG NỘI DUNG TRÊN TRANG NÀY DO TTP
SƯU TẦM, CHỈNH SỬA HOẶC GOM Ở MỌI NƠI ĐƯA VÀO ĐÂY TRƯỚC TIÊN CHỈ LÀ NƠI CẤT GIỮ NHỮNG TÀI LIỆU HAY CHO RIÊNG MÌNH SAU LÀ CÓ THỂ CHIA SẺ CÙNG CÁC THẦY CÔ CHƯA CÓ THỜI GIAN ĐỂ TÌM HAY TÌNH CỜ TÌM THẤY TRÊN TRANG NÀY NHỮNG THỨ MÀ CÁC THẦY CÔ CẢM THẤY CÓ ÍCH CHO MÌNH.

Gốc > CƯỜI TÍ THÔI >

Rượu, thuốc lá và tình dục

 Cười chút cho đời thanh thản!

Một nhà khoa học người Anh làm thí nghiệm với 3 con giun như sau: Con thứ nhất cho vào ống nghiệm đổ đầy rượu, con thứ 2 cho vào ống nghiệm khác chứa khói thuốc lá, còn con thứ 3 cho vào ống nghiệm chứa đầy dung dịch… của đàn ông. Kết quả sau 10 phút cả ba con giun đều... chầu trời. Nhà khoa học đã rút ra kết luận quan trọng sau: “Nếu con người thường xuyên uống rượu, hút thuốc lá và quan hệ tình dục thì sẽ không mắc bệnh giun sán”?!?

 

*
* *

 

Phụ nữ và “đinh tặc”
Cảnh báo của ủy ban an toàn giao thông thành phố: “Gần đây do hiện tượng “đinh tặc” ngày càng phát triển và biến tướng tới mức khó kiểm soát, vậy ủy ban khuyến cáo tất cả các chị em đã, đang và sẽ đi bơm hút nâng ngực, nâng mông hết sức cẩn thận khi tham gia giao thông, đặc biệt là khi đi bộ trên đường…”.

 

*
* *

 

Tại sao sau cưới đàn ông mập lên? 
Lý giải tại sao đàn ông sau khi cưới vợ có xu hướng mập lên còn phụ nữ thì ngược lại, tổ chức y tế thế giới WHO đã làm rõ điều này trong một báo cáo khoa học mới nhất của họ: “Tất cả căn nguyên đều do khẩu phần ăn của hai người, đàn ông sau khi cưới vợ thường có xu hướng mập hơn đàn bà vì mỗi bữa anh ta sẽ xơi: 2 đùi gà bự + 1 con sò lớn + 2 bình sữa to.
Còn khẩu phần ăn của người vợ chỉ có 1 cây xúc xích ngắn + 2 quả trứng cút còi”

 

*
* *

 

Một câu chuyện nghe từ phòng tắm
Câu chuyện sau đây nghe được từ cửa sổ phòng tắm một chung cư:
Tiếng người vợ: “Em đã hướng dẫn anh bao lần, phải bóp từ dưới bóp lên, sao anh cứ bóp ở trên ngay vậy?”. “Hì, bóp trên hay bóp dưới đều được mà em – Người chồng đáp”. Tiếng người vợ: “Nhưng bóp ở dưới ra nhiều mà dễ hơn, bóp trên mỏi tay, mãi mới ra chút xíu”. “Ok, từ mai anh nhớ sẽ bóp theo ý em”.
Chuyện gì mà ngôn từ “nhạy cảm” vậy? Xin thưa đó là hai vợ chồng họ hướng dẫn nhau bóp… tuýp kem đánh răng đấy ạ!

 

*
* *

 

Sự phân biệt đối xử với phụ nữ
Người ta thống kê được sự khác biệt về việc đối xử của đàn ông với các cô gái ở những lứa tuổi 8, 18, 28, 38, 48 và 58 như sau:
8 tuổi – Cha của cô bé đưa cô bé từ bàn học vào giường và kể cho cô bé nghe một câu chuyện cổ tích.
18 tuổi – Một người đàn ông “lạ hoắc” kể cho nàng một câu chuyện và rủ nàng lên giường.
28 tuổi – Người đàn ông đó không cần kể câu chuyện nào và đưa nàng lên giường.
38 tuổi – Nàng kể cho người đàn ông đó một câu chuyện và đưa người đàn ông đó lên giường.
48 tuổi – Người đàn ông đó kể cho nàng một câu chuyện để tránh phải lên giường.
58 tuổi – Người đàn ông đó ở lỳ trên giường cả ngày để tránh phải nghe câu chuyện của nàng.


Nhắn tin cho tác giả
Trần Phương @ 22:48 13/04/2011
Số lượt xem: 1243
Số lượt thích: 0 người
Avatar

CHÀO BẠN

Tiện ích upload ảnh miễn phí, không cần đăng ký! | up.anhso.net

Avatar
TVM xin chào thầy. Chúc trang web thầy ngày càng phát triển. Mời thầy ghé http://violet.vn/hoangdinhtuan giao lưu, trao đổi
 
Gửi ý kiến