LỜI NGỎ

TRANG TTP77 CHÀO CÁC BẠN

TTP CẢM ƠN THẦY CÔ GIÁO VÀ CÁC BẠN GHÉ THĂM. NẾU LẦN ĐẦU TIÊN THẦY CÔ VÀ CÁC BẠN GHÉ THĂM,THẦY CÔ HÃY ẤN. GIA NHẬP PHÍA TRÊN ĐỂ TRANG LƯU LẠI DANH SÁCH TÊN CÁC THẦY CÔ TIỆN CHO VIỆC TTP CÓ THỂ THĂM CÁC THẦY CÔ THƯỜNG XUYÊN HƠN.TRANG NÀY TTP ĐỂ CHẾ ĐỘ MỌI NGƯỜI ĐỀU CÓ THỂ VIẾT BÀI VÀ GỬI TÀI LIỆU TUY NHIÊN MONG THẦY CÔ GỬI ĐÚNG MỤC TIỆN CHO VIỆC TÌM KIẾM.
TTP77 TRÂN THÀNH CẢM ƠN SỰ ĐÓNG GÓP CỦA QUÝ THẦY CÔ VÀ CÁC BẠN. NHỮNG NỘI DUNG TRÊN TRANG NÀY DO TTP
SƯU TẦM, CHỈNH SỬA HOẶC GOM Ở MỌI NƠI ĐƯA VÀO ĐÂY TRƯỚC TIÊN CHỈ LÀ NƠI CẤT GIỮ NHỮNG TÀI LIỆU HAY CHO RIÊNG MÌNH SAU LÀ CÓ THỂ CHIA SẺ CÙNG CÁC THẦY CÔ CHƯA CÓ THỜI GIAN ĐỂ TÌM HAY TÌNH CỜ TÌM THẤY TRÊN TRANG NÀY NHỮNG THỨ MÀ CÁC THẦY CÔ CẢM THẤY CÓ ÍCH CHO MÌNH.

Gốc > TIN TỨC GIÁO DỤC >

Thi giải Toán tạm dừng vì sự cố công nghệ

Thi giải Toán tạm dừng vì sự cố công nghệ
Thông báo tạm dừng cuộc thi trên trang chủ của BTC

Chủ nhật, ngày 10/04/2011, 14:16

(giao duc) - Chiều 9-4, BTC cấp Quốc gia cuộc thi giải Toán qua Internet đã thông báo tạm dừng cuộc thi các cấp do các sự cố về công nghệ dẫn tới không đảm bảo chất lượng cuộc thi.

Hiện nay công nghệ cuộc thi giải Toán qua Internet gặp trục trặc, không đảm bảo chất lượng cho cuộc thi vì vậy Bộ GD&ĐT quyết định: Dừng cuộc thi cấp Tỉnh với toàn cấp Tiểu học thi vào chiều thứ 7 (ngày 09-04-2011).

Bộ GD&ĐT cũng thông báo lịch thi lại với các vùng miền như sau: Các Tỉnh thuộc khu vực Miền Nam: tổ chức thi lại vào Thứ Năm ngày 14-04-2011; Các Tỉnh thuộc khu vực Miền Trung: tổ chức thi lại vào Thứ Sáu ngày 15-04-2011; Các Tỉnh thuộc khu vực Miền Bắc: tổ chức thi lại vào Thứ Bảy ngày 16-04-2011.

Bộ cũng lưu ý những học sinh cấp Trung học cơ sở gặp sự cố trong buổi thi vào sáng thứ Bảy (09-04-2011), BTC các Tỉnh cho học sinh thi lại cùng ngày với học sinh cấp Tiểu học.

Thi giải Toán tạm dừng vì sự cố công nghệ, Giáo dục - du học, cuoc thi toan, violympic, cuoc thi, su co cong nghe, phu huynh

Thông báo tạm dừng cuộc thi trên trang chủ của BTC

Chủ nhật (ngày 10-04-2011) không tổ chức thi dự phòng như kế hoạch BTC cấp Quốc gia đã thông báo.

Thời gian thi cho từng ca, BTC cấp Quốc gia sẽ thông báo chi tiết trên trang chủ www.violympic.vn.

Đến 18h chiều nay 9-4, tại trang chủ của cuộc thi  vẫn chưa khắc phục được sự cố và chỉ hiện lên thông báo dành của ban tổ chức.

Phản ánh nhanh với PV, đại diện một số Sở GD&ĐT cho rằng cuộc thi  thi giải Toán qua Internet được tổ chức vào sáng nay đã gặp nhiều trục trặc về công nghệ dẫn tới kết quả thi bị thay đổi liên tục không đúng với kết quả thực của thí sinh. Nhiều phụ huynh cũng tỏ ra không hài lòng khi một cuộc thi lớn như  Violympic lại gặp nhiều trục trặc về công nghệ.

Theo đánh giá ban đầu của TS.Lê Thống Nhất –  người trước đây đã từng chỉ đạo cuộc thi Violympic, ông cho rằng do hệ thống không được quan tâm bảo trì và nâng cấp thường xuyên nên khi có rất đông thí sinh cùng tham gia sẽ dẫn ngay đến tình trạng lỗi toàn bộ hệ thống.

Hiện tại, cuộc thi Violympic mới chỉ đang tổ chức vòng thi cấp Tỉnh nhưng đã gặp trục trặc và phải tạm dừng cuộc thi chờ khắc phục.


Nhắn tin cho tác giả
Trần Phương @ 21:11 10/04/2011
Số lượt xem: 2334
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến