LỜI NGỎ

TRANG TTP77 CHÀO CÁC BẠN

TTP CẢM ƠN THẦY CÔ GIÁO VÀ CÁC BẠN GHÉ THĂM. NẾU LẦN ĐẦU TIÊN THẦY CÔ VÀ CÁC BẠN GHÉ THĂM,THẦY CÔ HÃY ẤN. GIA NHẬP PHÍA TRÊN ĐỂ TRANG LƯU LẠI DANH SÁCH TÊN CÁC THẦY CÔ TIỆN CHO VIỆC TTP CÓ THỂ THĂM CÁC THẦY CÔ THƯỜNG XUYÊN HƠN.TRANG NÀY TTP ĐỂ CHẾ ĐỘ MỌI NGƯỜI ĐỀU CÓ THỂ VIẾT BÀI VÀ GỬI TÀI LIỆU TUY NHIÊN MONG THẦY CÔ GỬI ĐÚNG MỤC TIỆN CHO VIỆC TÌM KIẾM.
TTP77 TRÂN THÀNH CẢM ƠN SỰ ĐÓNG GÓP CỦA QUÝ THẦY CÔ VÀ CÁC BẠN. NHỮNG NỘI DUNG TRÊN TRANG NÀY DO TTP
SƯU TẦM, CHỈNH SỬA HOẶC GOM Ở MỌI NƠI ĐƯA VÀO ĐÂY TRƯỚC TIÊN CHỈ LÀ NƠI CẤT GIỮ NHỮNG TÀI LIỆU HAY CHO RIÊNG MÌNH SAU LÀ CÓ THỂ CHIA SẺ CÙNG CÁC THẦY CÔ CHƯA CÓ THỜI GIAN ĐỂ TÌM HAY TÌNH CỜ TÌM THẤY TRÊN TRANG NÀY NHỮNG THỨ MÀ CÁC THẦY CÔ CẢM THẤY CÓ ÍCH CHO MÌNH.

Gốc > SỨC KHỎE >

LÒNG TRẮNG TRỨNG TỐT HƠN LÒNG ĐỎ


LÒNG TRẮNG TRỨNG TỐT HƠN LÒNG ĐỎ 

3 công dụng đó là: không cholesterol, giàu protein và ít calo.


Một cuộc nghiên cứu được đăng trên Tạp chí Khoa học về Dinh dưỡng và thực phẩm (Anh) mới đây cho thấy, trứng đóng vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa quá trình thoái hóa cơ thể do tuổi tác.

Tuy nhiên, nhiều người còn kiêng ăn trứng bởi vì họ lo lắng về mức cholesterol cao chứa trong đó. Điều này cho thấy, nhiều người vẫn còn thiếu hiểu biết về trứng. Vì theo giới chuyên môn, lượng cholesterol cao có trong trứng hầu hết chỉ tập trung ở phần lòng đỏ trứng mà thôi. Nói tóm lại, bạn đừng do dự khi ăn lòng trắng trứng để tăng cường sức khỏe.Lòng trắng trưng có thể ngăn ngừa quá trình thoái hóa cơ thể do tuổi tác.

Theo các chuyên gia, trứng là một loại “siêu thực phẩm” có tác dụng cân bằng dinh dưỡng nhằm cải thiện sức khỏe của cơ thể. Dưới đây là những lợi ích cụ thể của lòng trắng trứng đối với sức khỏe của bạn:

Không cholesterol: Thông thường trong một quả trứng có chứa khoảng 213mg cholesterol, song chúng chỉ tập trung ở phần lòng đỏ trứng, trong khi phần lòng trắng trứng không chứa bất kỳ lượng cholesterol nào.

Giàu protein: Lòng trắng trứng là nguồn dồi dào protein và một vài những dưỡng chất thiết yếu khác. Không chỉ thế, lòng trắng trứng còn là nguồn protein có thể thẩm thấu trực tiếp, dễ dàng vào cơ thể, chứ không giống như những nguồn protein khác như thịt, cần phải trải qua một quá trình dài trước khi được cơ thể hấp thu.

Ít calo: Trung bình trong một quả trứng có chứa khoảng 71 calo và tập trung phần lớn ở phần lòng đỏ trứng, trong khi phần trắng trứng chứa rất ít calo. Vì thế, những người áp dụng chế độ ăn giảm cân nên dùng lòng trắng trứng khi lên thực đơn dành cho bữa điểm tâm hàng ngày. Theo giới chuyên môn, việc tiêu thụ lòng trắng trứng giúp tăng cường nội lực mà không làm gia tăng mức calo và chất béo trong cơ thể.Nhắn tin cho tác giả
Trần Phương @ 01:03 21/03/2011
Số lượt xem: 2862
Số lượt thích: 0 người
Avatar

Trang của bạn rất ấn tượng. Chúc bạn ngày mới thật nhiều niềm vui!

  :moingay

Avatar
THĂM THẦY PHƯƠNG.KO CÓ GÌ TẶNG THẦY VÀ CHƯA CÓ GÌ HỎI THẦY
Avatar
Cảm ơn nhé. cho minh thêm codo 2 bông hồng nũa. cảm on nhiều
Avatar
DANH SÁCH TV CLICK VÀO XEM không có tên mình, buồn quá!!!
Avatar
SĂP CÓ ANH A MÀ TÊN ANH NHỚ QUÁ NÊN ĐỂ SAU THÔI
Avatar
DS TV KO CÓ TÊN EM.HÃY BỔ SUNG NẾU CÓ THỂ
Avatar
CÓ CHỨ CHƯA SONG THÔI
Avatar
NHỜ THẦY PHƯƠNG GÓP Ý DÙM BÀI THAO GIẢNG TRƯỜNG EM GỬI Ở MỤC BÀI GIẢNG CỦA THẦY ĐÓ
Avatar
TVM xin gia nhập!Hôn
Avatar
CÓ TÊN THÀNH VIÊN RỒI KÌA
 
Gửi ý kiến