LỜI NGỎ

TRANG TTP77 CHÀO CÁC BẠN

TTP CẢM ƠN THẦY CÔ GIÁO VÀ CÁC BẠN GHÉ THĂM. NẾU LẦN ĐẦU TIÊN THẦY CÔ VÀ CÁC BẠN GHÉ THĂM,THẦY CÔ HÃY ẤN. GIA NHẬP PHÍA TRÊN ĐỂ TRANG LƯU LẠI DANH SÁCH TÊN CÁC THẦY CÔ TIỆN CHO VIỆC TTP CÓ THỂ THĂM CÁC THẦY CÔ THƯỜNG XUYÊN HƠN.TRANG NÀY TTP ĐỂ CHẾ ĐỘ MỌI NGƯỜI ĐỀU CÓ THỂ VIẾT BÀI VÀ GỬI TÀI LIỆU TUY NHIÊN MONG THẦY CÔ GỬI ĐÚNG MỤC TIỆN CHO VIỆC TÌM KIẾM.
TTP77 TRÂN THÀNH CẢM ƠN SỰ ĐÓNG GÓP CỦA QUÝ THẦY CÔ VÀ CÁC BẠN. NHỮNG NỘI DUNG TRÊN TRANG NÀY DO TTP
SƯU TẦM, CHỈNH SỬA HOẶC GOM Ở MỌI NƠI ĐƯA VÀO ĐÂY TRƯỚC TIÊN CHỈ LÀ NƠI CẤT GIỮ NHỮNG TÀI LIỆU HAY CHO RIÊNG MÌNH SAU LÀ CÓ THỂ CHIA SẺ CÙNG CÁC THẦY CÔ CHƯA CÓ THỜI GIAN ĐỂ TÌM HAY TÌNH CỜ TÌM THẤY TRÊN TRANG NÀY NHỮNG THỨ MÀ CÁC THẦY CÔ CẢM THẤY CÓ ÍCH CHO MÌNH.

Gốc > DÀNH CHO TV MỚI TẠO TRANG RIÊNG >

Sửa lỗi trang cá nhân trong violet bị hỏng

Khi chèn code không may trang các bạn bị hỏng các bạn đừng nản trí. những hư hỏng đó có thể sửa chữa được chỉ cần chúng ta kiên trì một chút. và đồng thời cái hỏng đó làm trình độ tin học của các bạn nâng lên nhiều đấy.. từ đó ta có thể vỡ vạc ra nhiều điều,Mình không viết bài này vì còn phụ thuộc tình trạng sức khẻo trang của bạn. (neus gặp trường hợp trang bị nảy lung tung gửi ý kiến cho mình xem có thể giúp gì được không )
Nhắn tin cho tác giả
Trần Phương @ 00:16 06/03/2011
Số lượt xem: 6407
Số lượt thích: 0 người
Avatar
Bạn ơi. Cho mình hỏi. Mình lỡ tay xóa mất mục Quản trị của blog của mình. Có cách khắc phục lại đcj không?.
Avatar
nhân thật là sao nhân phải nói vậy nhân nói thầy cú lấy sửa sài hôm nay lại nói khác thực ra code nào cũng vậy thôi mình lấy code khác đổi thành màu này cũng thế mình nghĩ màu này nhân làm tương đối đẹp mình không muốn  thay đổi nhiều chỉ đổi cái nền ảnh cho đỡ vi phạm bản quyền thôi chứ diễn đàn này chỉ là trao đổi chia sẻ chứ cá kiếm gì ở đây chư chỉ có người rỗi việc như mình mới ngồi nghịch cái này chứ người bận dộn ít ai quan tâm còn Nhân không thích mình để màu này mình có thể thay cũng không khó lăm nói chung các code tương đối giống nhau thôi
Avatar
code tương đối giống nhau đúng vậy. Mà thầy khỏi dùng code này nữa đi. đau có gì đâu,mất lòng nữa. Thầy lấy giao diện thầy đỗ trung thành mới đẹp hơn nhiều về thầy chỉnh cho riêng mình là tốt lắm
Avatar
code giao diện này viết chưa chuẩn.các khối và canh lề và chữ nói chung là ko chuẩn
Avatar
Chào thầy, web của thầy rất đẹp giao diện rất ấn tượng, khi nào rãnh nhờ thầy hướng dẫn dùm nhé.
Avatar
TVM nhat tri voi y kien cua thay Nguyen Quang va de nghi mo them chuyen muc de thanh vien co ther tang qua, gui bai. Chuc Thay manh khoe, binh an, hanh phuc! Chuc trang web lien tuc phat trien!!!
Avatar
DO SỰ YÊU CẦU CỦA CÁC THÀNH VIÊN TRÂN THÀNH MÌNH MỞ THÊM MỤC QUÀ TẶNG CỦẢ CÁC THÀNH VIÊN MONG CÁC THẦY, CÔ VÀ CÁC BẠN ĐÓNG GÓP Ý KIẾN ĐỂ MÌNH HOÀN THIỆN HƠN
Avatar
Noi chung tat ca cac giao dien deu tu giao dien goc ma ra ca , de sua mot  giao dien dau mat den qua 15 phut ! Lam de vui la chinh thoi dau cu can phai ban quyen chu ! Neu Thay nao gioi viet luon mot bo ma nguon moi di , luc do Ha Hung xin bai phuc ah!!! Chuc vui ve!
Avatar
cảm ơn thầy Hưng đã hiểu cho mình
 
Gửi ý kiến