LỜI NGỎ

TRANG TTP77 CHÀO CÁC BẠN

TTP CẢM ƠN THẦY CÔ GIÁO VÀ CÁC BẠN GHÉ THĂM. NẾU LẦN ĐẦU TIÊN THẦY CÔ VÀ CÁC BẠN GHÉ THĂM,THẦY CÔ HÃY ẤN. GIA NHẬP PHÍA TRÊN ĐỂ TRANG LƯU LẠI DANH SÁCH TÊN CÁC THẦY CÔ TIỆN CHO VIỆC TTP CÓ THỂ THĂM CÁC THẦY CÔ THƯỜNG XUYÊN HƠN.TRANG NÀY TTP ĐỂ CHẾ ĐỘ MỌI NGƯỜI ĐỀU CÓ THỂ VIẾT BÀI VÀ GỬI TÀI LIỆU TUY NHIÊN MONG THẦY CÔ GỬI ĐÚNG MỤC TIỆN CHO VIỆC TÌM KIẾM.
TTP77 TRÂN THÀNH CẢM ƠN SỰ ĐÓNG GÓP CỦA QUÝ THẦY CÔ VÀ CÁC BẠN. NHỮNG NỘI DUNG TRÊN TRANG NÀY DO TTP
SƯU TẦM, CHỈNH SỬA HOẶC GOM Ở MỌI NƠI ĐƯA VÀO ĐÂY TRƯỚC TIÊN CHỈ LÀ NƠI CẤT GIỮ NHỮNG TÀI LIỆU HAY CHO RIÊNG MÌNH SAU LÀ CÓ THỂ CHIA SẺ CÙNG CÁC THẦY CÔ CHƯA CÓ THỜI GIAN ĐỂ TÌM HAY TÌNH CỜ TÌM THẤY TRÊN TRANG NÀY NHỮNG THỨ MÀ CÁC THẦY CÔ CẢM THẤY CÓ ÍCH CHO MÌNH.

Gốc > DÀNH CHO TV MỚI TẠO TRANG RIÊNG >

ĐƯA TƯ LIỆU ẢNH LÊN THƯ VIỆN

Bạn có một bức tranh “Thiếu nữ bên hoa huệ” của nhạc sĩ Tô Ngọc Vân. Để đưa tư liệu này lên thư viện tư liệu vào môn Mỹ thuật, các bạn làm như sau:

-     Trước hết, bạn mở trình duyệt web và truy cập vào địa chỉ: tulieu.bachkim.vn

-     Tiếp đó, các bạn đăng nhập vào thư viện bằng cách gõ tên truy nhập và mật khẩu vào hộp đăng nhập

-     Nếu bạn đang dùng máy tính công cộng thì hãy bỏ tùy chọn Ghi nhớ tên truy nhập và mật khẩu đi.

-     Sau đó, click nút “Đăng nhập”  Quá trình đăng nhập thành công khi xuất hiện dòng chữ “Xin chào…” ở góc trên bên phải của trang web.

-     Tại trang chủ, các bạn click vào dòng chữ “Đưa tư liệu lên” ở phía trên bên phải của môn Mỹ thuật. Trên cửa sổ hiện ra chúng ta làm như sau:

-     Vì bức tranh nằm trong chương trình giảng dạy lớp 6 nên chúng ta chọn Thư mục: Mỹ thuật 6.

-     Sau đó các bạn đặt tiêu đề cho tư liệu sẽ đưa lên (“Thiếu nữ bên hoa huệ”)

-     Mục Tư liệu: các bạn click vào nút Browse để chọn tư liệu đưa lên. Bức tranh của tôi để trên nền desktop nên tôi mở desktop để chọn bức tranh đó.

-     Ở phần mô tả: Giúp cho các bạn cung cấp thông tin về tài liệu (Tranh thiếu nữ bên hoa huệ của họa sĩ Tô Ngọc Vân sáng tác năm 1945).

-     Bức tranh này do tôi sưu tầm trên mạng nên tôi sẽ nêu rõ nguồn cung cấp: (artvietnam.org). Xin các bạn đừng bỏ qua mục này, vì nó có thể gây ra nhiều tranh cãi về bản quyền của tư liệu.

-     Sau khi nhập đầy đủ thông tin bạn Click vào Lưu lại để tiến hành đưa tư liệu lên.

-     Quá trình đưa tư liệu lên thành công, nếu trang web hiển thị nội dung của tư liệu đó.

Đối với tư liệu là phim, flash các bạn cũng thực hiện tương tự như trên. Nếu gặp trục trặc gì hãy nhắn ngay cho nhưng người hỗ trợ trực tuyến trên trang web để được tư vấn.


Nhắn tin cho tác giả
Trần Phương @ 15:22 04/03/2011
Số lượt xem: 1153
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến