LỜI NGỎ

TRANG TTP77 CHÀO CÁC BẠN

TTP CẢM ƠN THẦY CÔ GIÁO VÀ CÁC BẠN GHÉ THĂM. NẾU LẦN ĐẦU TIÊN THẦY CÔ VÀ CÁC BẠN GHÉ THĂM,THẦY CÔ HÃY ẤN. GIA NHẬP PHÍA TRÊN ĐỂ TRANG LƯU LẠI DANH SÁCH TÊN CÁC THẦY CÔ TIỆN CHO VIỆC TTP CÓ THỂ THĂM CÁC THẦY CÔ THƯỜNG XUYÊN HƠN.TRANG NÀY TTP ĐỂ CHẾ ĐỘ MỌI NGƯỜI ĐỀU CÓ THỂ VIẾT BÀI VÀ GỬI TÀI LIỆU TUY NHIÊN MONG THẦY CÔ GỬI ĐÚNG MỤC TIỆN CHO VIỆC TÌM KIẾM.
TTP77 TRÂN THÀNH CẢM ƠN SỰ ĐÓNG GÓP CỦA QUÝ THẦY CÔ VÀ CÁC BẠN. NHỮNG NỘI DUNG TRÊN TRANG NÀY DO TTP
SƯU TẦM, CHỈNH SỬA HOẶC GOM Ở MỌI NƠI ĐƯA VÀO ĐÂY TRƯỚC TIÊN CHỈ LÀ NƠI CẤT GIỮ NHỮNG TÀI LIỆU HAY CHO RIÊNG MÌNH SAU LÀ CÓ THỂ CHIA SẺ CÙNG CÁC THẦY CÔ CHƯA CÓ THỜI GIAN ĐỂ TÌM HAY TÌNH CỜ TÌM THẤY TRÊN TRANG NÀY NHỮNG THỨ MÀ CÁC THẦY CÔ CẢM THẤY CÓ ÍCH CHO MÌNH.

Gốc > DÀNH CHO TV MỚI TẠO TRANG RIÊNG >

HƯỚNG DẪN ĐẦU TIÊN CHO NHỮNG BẠN MỚI TẠO TRANG RIÊNG TRÊN VIOLET

Chào các bạn nếu bạn mới tạo được trang riêng trên violet cần chú ý một số điểm sau

1. khi chỉnh sửa trong phần quản trị chú ý những mục như tài nguyên dạy học hay ý kiến mới nhất... nói chung là các mục có sẵn thì không nên chèn code vào tiêu đề nếu chèn trang sẽ bị hỏng mất khối chính hoặc chức năng tùy vào việt ta mở trên trình duyệt nào.

2. chèn những code mà coppy ở đâu đó chèn vào khối chức năng hoặc khối chính ta nên trèn riêng từng code vào từng ô chỉnh sửa kích thước cho phù hợp mới nên coppy chèn chung với code khác tuy nhiên cần nhớ một thẻ bao giờ cũng có bắt đầ là<...> và kết thúc là</..> chú ý điều này để khi chỉnh sửa muốn sóa ta tìm đến đoạn code cần sóa  

  


Nhắn tin cho tác giả
Trần Phương @ 20:33 01/03/2011
Số lượt xem: 12068
Số lượt thích: 0 người
Avatar

và player khác

Avatar
 
Gửi ý kiến